การดูแลสุขภาพสำหรับธุรกิจบริการ

บริการของเรา

BeBetter Wellness ร่วมกับโรงพยาบาลศิครินทร์ ได้ทำงานร่วมกับองค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆ ในประเทศไทยเพื่อให้บริการทางการแพทย์นอกสถานที่

การบริการและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อส่งเสริมให้กับธุรกิจของคุณโดยมีผลกระทบน้อยที่สุดต่อการดำเนินงานของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีข้อจำกัดของแต่ละที่และความต้องการที่แตกต่างกันไปในแต่ละสำนักงานของบริษัท

เราทำงานกับใคร

โรงแรม และ รีสอร์ท

เรามีทีมแพทย์นอกสถานที่ หรือจัดตามความต้องการ สำหรับบริการโรงแรมและรีสอร์ททุกที่ในประเทศไทย

ที่พักอาศัย

ให้บริการที่บ้าน เหมาะสำหรับหมู่บ้าน อพาร์ตเมนต์ และ ที่พักพร้อมการบริการ

องค์กร

เราทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆ เพื่อให้บริการตรวจสุขภาพและตรวจร่างกายให้กับพนักงานในสถานที่ของคุณ

ทีมผู้นำของเรา

ทีม BeBetter Wellness เป็นกลุ่มบุคลากรที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งเราเชื่อในการคิดเชิงกลยุทธ์ การสร้างความเปลี่ยนแปลง ความคิดสร้างสรรค์ มุ่งเน้นผลลัพธ์ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เน้นลูกค้าเป็นหลัก และพัฒนาทีมเป็นสำคัญ

เราให้บริการทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและพยาบาลแบบตามความต้องการหรือแบบประจำ ที่มีความรู้ความชำนาญในการปฏิบัติงาน แพ็คเกจทางการแพทย์ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะแต่ละบุคคล ระบบการจองและนัดหมาย ระบบการจัดการ การวางแผนทางการเงิน และอื่นๆอีกมากมาย

ทีมของเราคือจุดแข็งของเรา

Dr. Wimlak Suadee

ผู้อำนวยการทางการแพทย์

นพ. วิมลลักษณ์ เสือดี ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการทางการแพทย์ที่ BeBetter Wellness และ 15 Bio-Cell Centers (ส่วนหนึ่งของ Slim-up centers) มีประสบการณ์มากกว่า 17 ปีในด้านการชะลอวัย การบำบัดด้วยฮอร์โมนทดแทน เวชศาสตร์การทำงาน และอื่นๆอีกมากมาย

ความสามารถของเธอ ความสนใจในมุมมองธุรกิจของการจัดการทีมด้วยศักยภาพในการรักษาพยาบาล ความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์อันมากมาย และการศึกษา ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเธอ ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นบุคลากรทางคลินิกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย

ดร.วิมดูแลการดำเนินงานทางการแพทย์ทั้งหมดสำหรับองค์กรพันธมิตรต่างๆ ตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าโปรแกรมต่างๆ จะถูกส่งออกไปอย่างมืออาชีพ ปลอดภัย และอยู่ภายใต้ข้อบังคับการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ความสามารถในการแข่งขันของเรา

ราคาที่ต่อรองได้

เราเชื่อมั่นในความไว้วางใจที่สร้างจากการเป็นพันธมิตรระยะยาว โดยจะมีการให้ราคาแบบ Competitive Price Structure ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับทั้งสองฝ่าย

ผลลัพธ์ และการตอบรับที่มากขึ้น

เรามุ่งมั่นที่จะให้ผลลัพธ์และวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและมีประสิทธิผลในช่วงเวลาที่สั้นที่สุด

โปรแกรมการสร้างแบรนด์และกำหนดเองได้

เรามีความยืดหยุ่นในโปรแกรมการออกแบบและ ผลิตภัณฑ์ตามจำนวนและรูปแบบที่ลูกค้าหรือและพันธมิตรของเราต้องการ

ความสามารถของเรา

เราทำงานร่วมกับทีมขายของคุณเพื่อรวมผลิตภัณฑ์และบริการของเราเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่คุณมีอยู่ อีกทั้งยังพัฒนารูปแบบแพ็คเกจและการบริการขึ้นมาใหม่ตามที่คุณกำหนดเองได้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการขององค์กรของคุณ

แพ็คเกจตรวจสุขภาพ

ดูแลสุขภาพ ด้วยแพ็คเกจตรวจสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ

วิตามินบำบัด
(IV Therapies)

ให้สารอาหารและวิตามิน (IV nutrient cocktails) การให้ฮอร์โมนทดแทนและอื่น ๆอีกมากมาย

อาหารเสริมที่คุณกำหนดเอง

อาหารเสริมที่ปรับให้เข้ากับสารอาหารที่คุณต้องการโดยเฉพาะ

ปรึกษาแพทย์​

พูดคุยกับแพทย์ของเราผ่านช่องทางต่างๆ


การใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ไม่ค่อยได้
ใช้งาน

คุณต้องการสร้างธุรกิจจากพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ หรือพื้นที่ที่ไม่ค่อยมีการใช้งาน ของคุณ แต่ไม่ต้องการความเสี่ยงในการว่าจ้างและจัดการคนจำนวนมากขึ้น

คุณต้องการให้บริการที่หลากหลายมากขึ้นแก่แขก ผู้อยู่อาศัย หรือพนักงานของคุณ แต่เป็นการยากที่จะวางแผนดำเนินการโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่แตกต่างเช่นนี้

คุณต้องการโดดเด่นจากคู่แข่งด้วยการบริการลูกค้าที่เป็นเลิศในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายของคุณลง

ติดต่อเรา เราช่วยได้