Skip to content

แข็งแรงขึ้น
มีสุขภาพที่ดีขึ้น

BeBetter Wellness เป็นคลินิกเฉพาะทางสำหรับบริการด้านสุขภาพเฉพาะบุคคลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการชะลอวัยและการฟื้นฟูร่างกายที่มีประสบการณ์มากมาย

บริการของเรา

เรามีการรักษาที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละแบบได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นอย่างรวดเร็ว หากคุณกำลังมองหาคำตอบให้กับปัญหาสุขภาพที่พบได้บ่อยมากในปัจจุบัน เราสามารถช่วยคุณได้

แพ็คเกจตรวจสุขภาพ

ดูแลสุขภาพ ด้วยแพ็คเกจตรวจสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ

วิตามินบำบัด
(IV Therapies)

ให้สารอาหารและวิตามิน (IV nutrient cocktails) การให้ฮอร์โมนทดแทน และอื่นๆอีกมากมาย

อาหารเสริมที่คุณกำหนดเอง

อาหารเสริมที่ปรับให้เข้ากับสารอาหารที่คุณต้องการโดยเฉพาะ

ปรึกษาแพทย์

พูดคุยกับแพทย์ของเราผ่านช่องทางต่างๆอะไรที่ทำให้เราแตกต่าง

แนวทางทางวิทยาศาสตร์

เราเชื่อว่าแนวทางแบบองค์รวมขั้นสูงของเรา จะสามารถนำไปสู่แนวทางการควบคุมและดูแลรักษาสุขภาพใหม่ๆมากมาย ด้วยการบูรณาการณ์กับเทคโนโลยีดิจิทัลที่กำลังก้าวไปอย่างรวดเร็ว

ครบครันสำหรับคุณ

การรักษาทางการแพทย์ที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพต้องอาศัยแนวทางเฉพาะบุคคลอย่างเต็มรูปแบบสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย ดังนั้นเราจึงเสนอการให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำแบบเฉพาะบุคคล อาหารเสริมตามความต้องการของแต่ละบุคคล หลังจากพบผู้เชี่ยวชาญของเรา

พันธมิตรที่น่าเชื่อถือ

เราพร้อมให้บริการผู้ป่วยของเราผ่านการบริการแบบเคลื่อนที่ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือออฟฟิศของคุณ มุ่งมั่นเพื่อความสัมพันธ์ระยะยาวอย่างเท่าเทียม เราทำงานบนความไว้วางใจและความโปร่งใสต่อกัน

สื่อสารด้วยหลากหลายภาษา

เรารองรับความต้องการของผู้ป่วยจากทั่วทุกมุมโลก ทีมล่ามของเราพูดภาษาไทย ญี่ปุ่น จีน อังกฤษ อาหรับ ซึ่งจะทำให้เราสามารถให้บริการได้อย่างมืออาชีพ

บทความ

Paleo diet มีหลักฐานว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพหรือป่าว?

Paleo diet นับว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการกินอาหารที่ค่อนข้างได้รับความนิยม และเริ่มมีเทรนมาเรื่อยๆในเวลานี้ แต่ว่า นักวิจัย หลายๆท่านนั้นก็ไม่สนับสนุนในการกินในรูปแบบนี้เพราะ การกินในรูปแบบนี้อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ เพราะว่าผู้กินอาจจะไม่ได้รับสารอาหารบางอย่างได้ ในบทความนี้ BeBetter Wellness ได้ทำการศึกษางานวิจัย ในเรื่องของ Paleo diet ว่ามีการพูดถึงผลดี และผลเสียของมันอย่างไรบ้าง

Read More »

การกินอาหารคลีน เริ่มอย่างไรดี

แม้ว่าการหมกมุ่นกับการทานอาหารคลีนนั้นจะไม่ดีต่อสุขภาพจิตใจหรือร่างกาย แต่การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ การหาสมดุลที่ดีระหว่างการรับประทานอาหารที่สะอาด และดีต่อสุขภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการออกแบบการกินคลีนที่ดี และมีประสิทธิภาพ

Read More »

การบริการที่บ้านและที่ออฟฟิศ

ให้การรับการรักษา การให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ (IV Treatment) หรือการตรวจเลือดที่บ้านของคุณเองเป็นเรื่องง่ายเหมือนการทำนัดหมาย ตามวัน เวลา และสถานที่ที่ตกลงกัน ทีมแพทย์จะมาหาคุณและให้บริการตามที่คุณต้องการ

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

คุณสามารถทำ นัดหมายเพื่อปรึกษากับแพทย์ของเราผ่านทางออนไลน์ ในเวลาที่คุณสะดวกที่สุด เพียงแค่ ทำการนัดหมาย และเราจะช่วยคุณในส่วนที่เหลือเอง เหมาะสำหรับการปรึกษาเบื้องต้นหรือติดตามผล หรือเมื่อคุณไม่ต้องการเผชิญกับการจราจรที่ติดขัด

การดูแลสุขภาพสำหรับธุรกิจบริการ

เราทำงานร่วมกับโรงแรม รีสอร์ท บริษัท และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อจัดบริการการแพทย์เคลื่อนที่ ณ สถานที่ของลูกค้า เรายังสามารถสร้างและดำเนินงานด้านสุขภาพที่เหมาะสมให้กับธุรกิจและลูกค้าของคุณ โดยการจัดหาบุคลากรทางการแพทย์แบบพาร์ทไทม์ แบบประจำ หรือตามความต้องการของคุณ และบริการอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

มาหาเราได้ที่นี่

BeBetter Wellness Clinic

ตึก 3 ชั้น 3 โรงพยาบาลศิครินทร์
976 ถนนลาซาล เขตบางนา
10260 กรุงเทพ

เปิด 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น ทุกวัน

โทรศัพท์  +66 92-952-5235, +66 63-190-4979
LINE  @BBWellness
Messenger  @BeBetterWellness.th

Shopping cart